Chính sách đại lý phân phối - TORO INTERIOR

Cart

Chính sách mở đại lý

Cart

Kính gửi Quý Khách Hàng,

Lời đầu tiên, Công ty TNHH TORO INTERIOR xin cám ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý Khách Hàng.

TORO là một trong những công ty dẫn đầu về sản xuất, kinh doanh các sản phẩm bột trét tường, bột trét trang trí, sơn thảo mộc tại thị trường Hàn Quốc. Với ưu thế và kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động, chúng tôi bắt đầu phát triển tại các nước khu vực Châu Á.

Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh và mở rộng thị trường, chúng tôi luôn chào đón những lời đề nghị hợp tác từ quý khách hàng.

Từ ngày 15/06/2019, Công ty TNHH TORO INTERIOR xin thông báo điều chỉnh một số nội dung về chính sách mở Đại lý cho Quý Khách Hàng như sau:

 • Đại lý khu vực Miền Nam.
 • Đại lý khu vực Miền Trung.
 • Đại lý khu vực Miền Bắc
Tuyển đại lý sơn, đại lý bột trét tường trên toàn quốc

Tuyển đại lý sơn, đại lý bột trét tường trên toàn quốc

QUYỀN LỢI KHI MỞ ĐẠI LÝ

 • Đối với 3 Quý Khách Hàng đầu tiên đăng ký làm Đại lý của TORO trong 3 khu vực trên sẽ được miễn chi phí đăng ký Đại lý.
 • Được hưởng chiết khấu ưu đãi, lợi nhuận hấp dẫn.
 • Được hỗ trợ tối đa trong việc thiết kế, quảng cáo.
 • Được hỗ trợ dạy nghề miễn phí (trong 3 – 7 ngày có thể thành thạo).
 • Kinh doanh trong toàn bộ khu vực đã đăng ký.
 • Được hỗ trợ thiết kế website miễn phí.
 • Không ràng buộc doanh số mỗi tháng.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ

 • Thực hiện nghiêm túc các quy định bán hàng, thi công đã được hai bên thỏa thuận và thống nhất.
 • Có mặt bằng kinh doanh đủ rộng để trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm của TORO.

NGHĨA VỤ CỦA ĐẠI LÝ

 • Sau khi ký hợp đồng Đại Lý, Quý Đại Lý có thể nhập hàng với số lượng tùy theo quy mô cửa hàng hoặc vốn để phục vụ mục đích kinh doanh. Và có thể lấy thêm sản phẩm nếu Quý Đại Lý muốn decor Showroom của mình.
 • Không cần cam kết doanh số.
 • Không bán phá giá: để bảo vệ thị trường chung.
 • Đăng bài trên website đúng giá của Công ty, các chương trình khuyến mãi không quá 5% giá niêm yết.
 • Khuyến mãi thực tế không quá 10% giá của Công ty . Nếu có kế hoạch làm chương trình chiết khấu cao hơn thì phải thông báo và được sự đông ý của Công ty mới triển khai.

ĐẶT HÀNG, GIAO HÀNG VÀ NHẬN HÀNG

Quý Đại Lý đặt hàng qua điện thoại hoặc Email, sau khi lên đơn hàng cho Quý Đại Lý. Bắt buộc Quý Đại Lý phải xác nhận đơn hàng với Công ty thông qua hình thức Email để đảm bảo tính minh bạch và chuẩn xác.

Công ty sẽ giao hàng cho Quý Đại Lý trong khoảng 5-7 ngày kể từ khi Quý Đại Lý chốt đơn hàng với Công ty. Thời gian sớm hay muộn tùy thuộc vào khu vực của Quý Đại Lý và một số yếu tố khác.

Quý Đại Lý tự đề xuất và liên hệ phía vận chuyển mà Quý Đại lý thường xuyên làm việc. Công ty sẽ chuyển hàng qua phía vận chuyển mà Đại Lý đề xuất để đảm bảo về yêu cầu chất lượng hàng hóa.

Trong 24h sau khi nhận hàng, Quý Đại Lý phải phản hồi lại lượng hàng hóa đã nhận được cho Công ty. Nếu sau 24h Quý Đại Lý không phản hồi, công ty sẽ không chịu trách nhiệm về lượng hàng đã giao cho Quý Đại Lý.

 

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Có 2 hình thức thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp với mình nhất:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp tại văn phòng trụ sở công ty: 02 Đường số 2, khu Hưng Gia 5, Phường Tân Phong, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Cách 2: Thanh toán trước 50% giá trị đơn hàng. Sau khi nhận hàng, Quý Đại Lý kiểm tra hàng đầy đủ, không hư hỏng,…và tiến hành thanh toán 50% còn lại.

 

 1. Cam kết của chúng tôi

Với sự nỗ lực để không ngừng hoàn thiện tổ chức, TORO luôn là người bạn đồng hành cùng khách hàng, đối tác nói riêng và cộng đồng nói chung. Chúng tôi cam kết:

– Đối với khách hàng: tiêu chí của chúng tôi “TORO- Thiết kế không gian hòa hợp với thiên nhiên”- chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng uy tín, an toàn và là món quà mà thiên nhiên trao tặng.

– Đối với đối tác: Luôn luôn đề cao sự hợp tác lâu bền, tạo ra một chuỗi cung ứng chất lượng và ổn định, cùng mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất

– Đối với công đồng: không ngừng phát triển và đóng góp tích cực vào đời sống xã hội cũng như bảo vệ môi trường.

Bạn chưa biết cách mở đại lý sơn bắt đầu từ đâu? Hay tham khảo bài viếtMuốn thành nhà phân phối, đại lý sơn cần những gì?

Liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 1900 7104
Mobile: 0355 562 137 (Vietnamese) – 0932 674 610 (Korean)
Email: jjaehoviet@naver.com
Phòng trưng bày: 02 Đường số 2, Hưng Gia 5, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh